MITSUBISHI BÌNH TRIỆU

Loader

MITSUBISHI BÌNH TRIỆU

79-81 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Phụ trách KD: 0908 433 990

Giới thiệu


MITSUBISHI BÌNH TRIỆU là doanh nghiệp trực thuộc Ủy ban Nhân dân TP.HCM, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Con với 31 đơn vị thành viên và 8.650 lao động. 

MITSUBISHI BÌNH TRIỆU chuyên kinh doanh các loại xe ô tô Mitsubishi du lịch Pajero Sport, Mirage, Attrage và xe bán tải Triton, xe nhập khẩu nguyên chiếc như Xpander, Outlander. Đặc biệt chuyên nhập khẩu xe cứu thương L300 và Pajero với đầy đủ phụ kiện dụng cụ chuyên dùng phục vụ cho ngành y tế. Gắn liền đó là hoạt động sau bán hàng với chức năng thực hiện các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô. 

mitsubishi-binh-trieu

MITSUBISHI BÌNH TRIỆU thường xuyên liên kết với các Hãng sản xuất ô tô để  gửi nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên tham dự đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ thuật chẩn đoán hư hỏng, sửa chữa xe Mitsubishi và Mercedes-Benz cao cấp bằng thiết bị chẩn đoán hiện đại Diagnosic của Nhật Bản và Đức. Bên cạnh đó, MITSUBISHI BÌNH TRIỆU không ngừng cải thiện 02 Xưởng dịch vụ (tại Q.1 và Thủ Đức), đầu tư thêm các trang thiết bị chuyên dùng hiện đại để luôn sẵn sàng phục vụ chẩn đoán, sửa chữa các dòng xe đời mới nhất.

Đến với MITSUBISHI BÌNH TRIỆU, khách hàng sẽ thực sự hài lòng vì được phục vụ tận tình cùng với các chính sách ưu đãi, nhiều quà tặng khi mua xe ô tô Mitsubishi và khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng xe khi bảo trì sửa chữa xe tại các Xưởng Dịch vụ đạt tiêu chuẩn của chúng tôi.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MITSUBISHI BÌNH TRIỆU

Địa chỉ: 79-81 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ: 664 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP. HCM

Địa chỉ: 139 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Hotline:  0908 433 990

Email: [email protected]

Website: www.mitsubishibinhtrieu.vn

© 2020 Mitsubishi ISAMCO BÌNH TRIỆU. All rights reserved

>